Khi bạn mua Máy lọc không khí hay Máy tạo độ ẩm BONECO, chúng tôi hiểu rằng bạn đã mua được sản phẩm Máy lọc không khí/ Máy tạo độ ẩm tốt nhất trên thị trường nhằm mục tiêu cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn.
Để đảm bảo và cũng là minh chứng cho chất lượng của sản phẩm, đồng thời giữ vững niềm tin mà bạn đã trao cho chúng tôi. Tất cả các sản phẩm BONECO đều được đảm bảo 4 cam kết sau:

Chính sách đổi trả máy lọc không khí, máy tạo ẩm Boneco trong 30 ngày

Đổi trả trong 30 ngày

Mỗi sản phẩm được mua trên trang web: www.boneco.vn hay trên trang Fanpage chính thức: BONECO - Máy lọc không khí & tạo ẩm Thụy Sĩ hoặc trên các kênh phân phối chính thức của BONECO Việt Nam đều được đổi trả trong vòng 30 ngày 

Chính sách bảo trì trọn đời sản phẩm tại Boneco Việt Nam

Bảo trì trọn đời

Chính sách bảo trì trọn đời sản phẩm là chính sách duy nhất có tại BONECO Việt Nam mà chưa có thương hiệu nào cung cấp. Với cam kết này khách hàng được đảm bảo sản phẩm luôn hoạt động hiệu quả trong thời gian dài cùng với khách hàng. 

Vận chuyển miễn phí toàn quốc với máy lọc không khí, máy tạo độ ẩm BONECO

Nhanh chóng & Miễn phí Vận chuyển

BONECO Việt Nam cam kết cung cấp dịch vụ vận chuyển sản phẩm tới tay khách hàng trong thời gian nhanh nhất, đồng thời MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC (*) cho sản phẩm Máy lọc không khí và Máy tạo độ ẩm BONECO 

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp tại Boneco Việt Nam

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

BONECO Việt Nam cam kết cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và thân thiện, giải đáp mọi thắc mắc, khó khăn của khách hàng trong suốt quá trình sử dụng.