Bộ lọc Khói Thuốc Lá BONECO A403

Lọc sạch khói thuốc, khí độc trong phòng

2.550.000 đ
MUA NGAY

Đặc điểm nổi bật

Lọc sạch khói thuốc lá, các khí độc hại như VOC, Formaldehyde, mùi hôi, khí thải

Bộ lọc kết hợp: Bộ lọc trước + Bộ lọc HEPA + Bộ lọc than hoạt tính

Màng lọc: Bụi, phấn hoa, tóc, lông vật nuôi, bụi Carbon, tro, khói thuốc, khí thải, Formaldehyde

Dùng cho máy lọc không khí Boneco P400

Mô tả sản phẩm

Bộ lọc Khói Thuốc BONECO A403 dùng cho máy lọc không khí BONECO P400 nhập khẩu trực tiếp từ Thụy Sĩ, phù hợp dùng cho diện tích lên tới 56m2 giúp lọc sạch trên 99% ô nhiễm không khí trong phòng 

  • Kích thước: 385 x 50 x 290 mm
  • Trọng lượng: 0,67kg
  • Phân loại: Chống khói thuốc, khí độc hại
  • Công nghệ: HEPA + Than hoạt tính
  • Thành phần bộ lọc: Màng đặc biệt khói thuốc + Màng HEPA + Màng than hoạt tính

Bộ lọc A403 là sự kết hợp của 3 màng lọc: Màng lọc đặc biệt chống khói thuốc, khí độc + Màng lọc HEPA + Màng lọc Than hoạt tính.

Nhiệm vụ chính của bộ lọc khói thuốc là làm sạch không khí bị ô nhiễm nặng. Bộ lọc thực sự lý tưởng dùng cho cư dân sống tại các thành phố, nó có thể loại bỏ khó thuốc lá và mùi thức ăn hay mùi sơn một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Máy lọc không khí BONECO sử dụng màng HEPA sẽ giúp bạn loại bỏ ít nhất 99% các loại hạt (kích thước 0,3 micron). Tuy nhiên, nếu chỉ sử dụng màng lọc HEPA sẽ không thể giúp loại bỏ mùi hôi, hóa chất độc hại, các phân tử khí trong không khí (kích thước nhỏ hơn < 0,1 micron) trừ khi kết hợp màng lọc HEPA với công nghệ hỗ trợ. Những hạt có mức độ phân tử vẫn có thể xuyên qua. Đó cũng là lý do Máy lọc không khí BONECO ngoài màng lọc HEPA còn sử dụng màng lọc Than hoạt tính hữu cơ (từ sợi sơ dừa hữu cơ). 

Tất cả bộ lọc của máy lọc không khí BONECO đều được trang bị thêm bộ lọc Than hoạt tính. Bộ lọc được tạo ra từ các hạt bột Carbon. Lỗ xốp nhỏ trên bộ lọc than hoạt tính có thể giữ lại và làm trung hòa các phân tử khí khác nhau. Điểm khác biệt ở BONECO là chúng tôi đã bổ xung thêm lượng than hoạt tính lý tưởng, hơn 270gr than hoạt tính đã được sử dụng trong lõi lọc.  Nhờ thiết kế đặc biệt của chúng, lõi lọc BONECO có thể hấp thụ lượng phân tử cao gấp 4 lần so với các màng lọc Carbon thông thường (hấp thụ các loại hạt có kích thước siêu nhỏ 0,0001 - 0,1 micron). 

Bài viết nên đọc:

Thông số kỹ thuật

  • Kích thước: 385 x 50 x 290 mm
  • Trọng lượng: 0,67kg
  • Phân loại: Chống khói thuốc, khí độc hại
  • Công nghệ: HEPA + Than hoạt tính
  • Thành phần bộ lọc: Màng đặc biệt khói thuốc + Màng HEPA + Màng than hoạt tính

Bình luận

Based on 89 user ratings
1
BONECO XIN CHÀO!
0964.106.886